Khai trương đường bay mới tới Ấn Độ 

Trong tháng 6/2022, Vietnam Airlines dự kiến sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội - New Dehli (Ấn Độ) với tần suất 03 chuyến/tuần và TP.Hồ Chí Minh - New Dehli 02 chuyến/tuần. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 và Airbus A350-900 hiện đại nhất thế giới với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Bay quốc tế tạo đà bứt tốc với Vietnam Airlines

Trong tháng 6/2022, Vietnam Airlines dự kiến sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội - New Dehli. (Ảnh: HRT).

Sở hữu một nền văn hóa truyền thống đặc sắc lâu đời, những di sản nổi tiếng và thắng cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, Ấn Độ là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thế giới của du khách. Bên cạnh đó, đất nước rộng lớn này còn là quê hương của Phật giáo, là điểm đến hành hương của các Phật tử từ các quốc gia như Việt Nam. 

Trong những năm gần đây, nhu cầu của khách du lịch và khách công vụ Ấn Độ tới Việt Nam đang tăng mạnh và Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến được quan tâm hàng đầu của người Ấn Độ. Kim ngạch thương mại hai chiều Việt - Ấn trong năm 2021 đã đạt mức hơn 13 tỷ USD, tăng 36,5% so với mức 9,6 tỷ USD của năm trước đó.

Việc mở đường bay thường lệ đầu tiên của tới Ấn Độ - quốc gia đông dân thứ hai thế giới và có nền kinh tế lớn nhất khu vực Nam Á hứa hẹn sẽ mở ra một trong những thị trường lớn nhất thế giới, nâng cao khả năng cạnh tranh và vị thế của Hãng Hàng không Quốc Việt Nam gia trên thị trường quốc tế. 

Thêm nhiều đường bay mới tới Singapore

Được mệnh danh là quốc gia "sạch đẹp nhất thế giới" với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, "Đảo quốc Sư Tử" Singapore là điểm đến nổi tiếng được nhiều du khách yêu mến, lựa chọn. Ngoài ra, đây cũng là một cửa ngõ đầu tư, thương mại và du lịch quan trọng, nơi du khách quốc tế có thể dễ dàng nối chuyến tới Việt Nam.

Bên cạnh các đường bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.Hồ Chí Mình và Singapore đang được khai thác, từ tháng 6/2022, Vietnam Airlines sẽ mở thêm các đường bay mới Đà Nẵng - Singapore với tần suất 03 chuyến/tuần và đường bay giữa Nha Trang, Phú Quốc - Singapore với tần suất 02 chuyến/tuần. 

Bay quốc tế tạo đà bứt tốc với Vietnam Airlines

Từ tháng 6/2022, Vietnam Airlines​​​​​​​ mở thêm các đường bay mới tới Singapore. (Ảnh: Heritage).

Tăng tần suất và khôi phục nhiều đường bay tới Nhật Bản, Hàn Quốc 

Khôi phục các đường bay tới Nhật Bản và Hàn Quốc là một nhiệm vụ được ưu tiên vì đây là những thị trường lớn và quan trọng bậc nhất của Vietnam Airlines. Từ 15/5/2022, Hãng đã tăng tần suất trên 08 đường bay giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc và khôi phục lại 03 đường bay đến Hàn Quốc, đồng thời đẩy mạnh khai thác máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787 trên các đường bay này để mang tới cho hành khách những trải nghiệm tiện nghi, hoàn hảo nhất. 

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ có từ 25 đến 30 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Nhật Bản và đảm bảo mỗi ngày đều có chuyến bay giữa Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Seoul (Hàn Quốc)

Đặc biệt, từ 1/6, Vietnam Airlines sẽ nối lại các chặng bay giữa Đà Nẵng - Seoul,  Hà Nội - Busan (Hàn Quốc) và từ 01/7 nối lại đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh - Busan, Nha Trang - Seoul, Đà Nẵng - Tokyo.

Bay quốc tế tạo đà bứt tốc với Vietnam Airlines

Khôi phục các đường bay tới Nhật Bản và Hàn Quốc là một nhiệm vụ được ưu tiên của Vietnam Airlines​​​​​​​. (Ảnh: Heritage).

Nhân dịp mở lại các đường bay tới Nhật Bản và Hàn Quốc, VNA bán vé ưu đãi chỉ từ 11,55 triệu VNĐ (tương ứng 14,5 triệu VNĐ đã bao gồm thuế, phí) trên đường bay giữa Hà Nội - Busan và chỉ từ 6,7triệu VNĐ (tương ứng 9,6 triệu VNĐ đã bao gồm thuế, phí) trên đường bay giữa Đà Nẵng - Seoul, áp dụng cho hành khách mua vé và có thời gian khởi hành từ nay đến hết 31/12/2022 (giá vé có thể thay đổi tùy theo tỷ giá và tình trạng chỗ tại thời điểm xuất vé). 

Những chuyến bay tấp nập đang mở ra cơ hội mới cho hoạt động kinh doanh vận tải và góp phần giúp Vietnam Airlines hiện thực hóa mục tiêu khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế như thời gian trước khi có dịch Covid-19 ngay trong tháng 7/2022.

Mọi thông tin vé máy bay khuyến mãi quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 0868.003.443 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443