Sân bay và hãng hàng không quốc tế

Việt Nam hiện có 10 sân bay quốc tế, đây là các sân bay có thể tiếp nhận các chuyến bay đi / đến quốc tế. Tuy nhiên thực tế các chuyến bay đi quốc tế từ Việt Nam chủ yếu xuất phát từ hai cảng hàng không Quốc tế lớn Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay có thể xuất phát từ Đà Nẵng, Cam Ranh với tần suất ít hơn:

  1. Sân bay quốc tế Nội Bài - thủ đô Hà Nội
  2. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  - thành phố Hồ Chí Minh
  3. Sân bay quốc tế Cần Thơ
  4. Sân bay quốc tế Đà Nẵng
  5. Sân bay quốc tế Cát Bi - thành phố Hải Phòng
  6. Sân bay quốc tế Cam Ranh - Khánh Hòa
  7. Sân bay quốc tế Phú Quốc - Kiên Giang
  8. Sân bay quốc tế Chu Lai - Quảng Nam
  9. Sân bay quốc tế Vấn Đồn - Quảng Ninh
  10. Sân bay quốc tế Phú Bài  - Thừa Thiên - Huế

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn - Quảng Ninh

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa khai thác các chặng bay tới 50 điểm đến quốc tế, trong đó gồm có các thành phố của: Úc, Châu Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và Mỹ.

VietJet Air là hãng hàng không nội địa khai thác các đường bay chủ yếu đi Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indo, Đài Loan, Trung Quốc hay Nhật Bản và Hàn Quốc với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. VietjetAir đang ngày càng mở rộng thêm mạng đường bay đi Quốc tế.

Bamboo Airways là hãng hàng không nội địa khai thác đường bay quốc tế đi Hàn Quốc và Đài Loan, Nhật Bản, đi Châu Âu như Đức, các chuyến bay đi Úc và đặc biệt hãng đã thực hiện các chuyến bay thẳng đi Mỹ.

Ngoài các hãng hàng không nội địa, các chuyến bay từ Việt Nam đi nước ngoài còn có rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác khai thác, nổi bật như: Quatar Airways, China Southern Airlines, EVA Airways, Thai Airways, Korean Air, Japan Airlines, China Airlines, HongKong Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Pacific Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Aeroflot Russian Arrlines, KLM…Nhờ đó mà vé máy bay quốc tế có nhiều loại giá vé đa dạng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Các chặng bay quốc tế được nhiều người quan tâm

Những hành trình quốc tế được nhiều hành khách quan tâm nhất là chặng bay từ Hà Nội/TP HCM đi: Băng-cốc, Sing-ga-po, Ma-lai-xi-a, Quảng Châu, Hồng Kông, Thượng Hải, Pa-ri, Luân-đôn, Viên-chăn, Kuala Lumper, Sít-ni, Tô-ki-ô, Sê-un, Lốt-an-giơ-lét…

Vé máy bay quốc tế đi Lốt-an-giơ-lét (Mỹ) hiện đang có giá rơi vào khoảng 420usd (giá cơ bản). Các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ được Vietnam Airlines khai thác với khoảng từ 10 đến15 chuyến/ngày. Ngoài Vietnam Airlines, American Airlines và Japan Airlines cũng có rất nhiều chuyến bay phục vụ cho chặng này với 1 điểm dừng (transit) tại Tô-ki-ô (Nhật Bản).

Hành trình từ Việt Nam đến các nước Đông Nam Á như Băng-cốc, Sing-ga-po và Ma-lai-xi-a luôn có lượng khách lớn nhất trong số các điểm đến quốc tế. Giá vé máy bay cơ bản từ TP HCM đi Băng-cốc của Vietnam Airlines khoảng 70usd. Ngoài ra bạn cũng có thể bay của hãng Turkish Airlines có giá vé rẻ hơn là 60usd (giá cơ bản) với tần suất 2 chuyến/ngày, bay thẳng. Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, sẽ có rất nhiều hãng hàng không với giá vé từ 55usd (Qatar Airways) cho bạn lựa chọn. Hàng ngày có 1 chuyến bay của VietJet Air và 19 chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Băng-cốc. Bên cạnh đó, vé máy bay quốc tế khởi hành từ TP HCM đi Sing-ga-po có giá rẻ nhất của hãng Jet Asia với giá 52usd (giá cơ bản), trong khi giá vé của Vietnam Airlines rẻ nhất cho chặng này là 70usd.

Trung Quốc cũng là điểm đến được rất nhiều người lựa chọn hàng năm. Hàng ngày có tới gần 100 chuyến bay từ Việt Nam đi Quảng Châu của các hãng hàng không. Vé máy bay quốc tế từ Hà Nội đi Quảng Châu có rất nhiều loại giá cơ bản, gồm có: 110usd (China Southern Airlines), 140usd (Vietnam Airlines), 177usd (Pacific Airlines), 307usd (Thai Airways), 333usd (Malaysia Airlines)…Trong khi đó, giá vé máy bay quốc tế đi Quảng Châu khởi hành từ TP HCM dao động từ 50usd (Philippine Airlines), 103usd (Vietnam Airlines) đến 450usd (Malaysia Airlines).

Đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ tại Senbay.vn

Khác với những chuyến bay nội địa, hành trình quốc tế có rất nhiều hãng hàng không khai thác do đó vé máy bay đi quốc tế cũng có nhiều loại giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn không muốn sử dụng dịch vụ bay của các hãng nội địa thì vẫn có thể chọn cho mình 1 chỗ ngồi ưng ý trên máy bay của những hàng hàng không quốc tế khác.

Giá vé đi quốc tế phụ thuộc vào hãng, giờ bay và ngày bay. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay quốc tế uy tín để mua vé bởi không giống như vé nội địa, giá vé máy bay quốc tế ở những đại lý khác nhau thường có sự chênh lệch rất lớn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay quốc tế tại senbay.vn bởi chúng tôi là website của đại lý vé máy bay senbay - công ty đã mới gia nhập danh sách các công ty vé máy bay trực tuyến tại thị trường Việt Nam.

senbay có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của hơn 350 hãng hàng không.

Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình.

Hơn thế nữa, Vé máy bay giá rẻ senbay luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. senbay cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập senbay.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Đừng quên liên hệ tổng đài 0868.003.443 để được giải đáp mọi thắc mắc về vé, bạn nhé!