Sau khi đặt vé và thanh toán thành công tiền vé máy bay cho Senbay nhưng vì lý do khách quan nào đó phát sinh từ phía quý khách hàng hoặc hãng hàng không mà việc thực hiện dịch vụ vận chuyển kết thúc thì quý khách có thể nhận lại được toàn bộ hoặc một phần của số tiền đã thanh toán cho vé máy bay quý khách đã đặt như sau:

1. Trường hợp hoàn tiền trước khi xuất vé

Trường hợp này là vé chưa được xuất nên vé của quý khách không bị áp dụng các quy định của các hãng hàng không? Quý khách có thể hủy đặt chỗ để nhận lại tiền đã thanh toán. Tuy vậy trong một số trường hợp quý khách sẽ phải trả cho Senbay một khoản phí dịch vụ để thực hiện việc duy trì hoạt động của đại lý.

Trường hợp này Senbay sẽ thực hiện việc hoàn trả lại tiền cho quý khách ngay trong ngày làm việc nếu khoản phát sinh trước 16h của ngày hiện tại, nếu khoản hoàn vé này phát sinh sau 16h ngày hiện tại thì chúng tôi sẽ thực hiện hoàn lại tiền cho quý khách vào ngày làm việc kế tiếp.

2. Trường hợp hoàn tiền sau khi đã xuất vé

Trường hợp vé của quý khách đã được xuất vé (Đại lý đã thanh toán cho hãng hàng không) thì vé chỉ được phép hoàn để nhận lại tiền theo quy định về điều kiện vé được thể hiện trong quá trình quý khách đặt vé tại website: www.senbay.vn và thông tin này được thể hiện trong vé điện tử mục [Điều Kiện Vé].

Quý khách cần kiểm tra kỹ để xem trường hợp của mình có được phép hủy vé để nhận lại tiền hay không. Thông thường với các hàng hàng không giá rẻ thì điều kiện hoàn vé chỉ áp dụng ở một số hạng vé có mức giá cao. Các hãng hàng không truyền thống thì các hạng vé có chính sách hoàn vé thường rộng hơn so với các hãng hàng không giá rẻ.

Khi hoàn vé quý khách thường bị hãng hàng không áp dụng một khoản phí hoàn cụ thể ứng với mỗi hãng vé và thời điểm hoàn vé. Trong một số trường hợp hoàn vé có thể thực hiện sau thời gian khởi hành trên vé do điều kiện hạng vé của quý khách quy định được phép. Ngoài ra khi hoàn vé sát thời gian khởi hành quý khách có thể bị thu thêm một loại phí được hãng quy định và thường được gọi là phí bỏ chỗ.

Trong trường hợp vì các lý do từ phía các hãng hàng không mà hãng hủy vé của quý khách thì tùy từng tính huống cụ thể mà hãng có thể cho phép hoàn vé áp dụng với cả các vé có điều kiện vé là không hoàn/hủy. Ngoài ra có thể quý khách sẽ được miễn các khoản phí hoàn theo quy định của hãng hàng không.

Số tiền quý khách nhận được sẽ là số tiền đã thanh toán cho Senbay trừ đi các chi phí hoàn vé phát sinh do hãng truy thu và phí dịch vụ đại lý.

Thời gian nhận được tiền hoàn vé là sau khi hãng hàng không xác nhận thực hiện việc hoàn vé thành công thời gian có thể là ngay sau khi gửi yêu cầu thành công hoặc có thể kéo dài tới 365 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào một số tình huống phát sinh yêu cầu hoàn vé do thiên tai, dịch bệnh... Sau khi đại lý xác nhận đã nhận được tiền hoàn từ hãng hàng không chúng tôi sẽ thông báo và xác nhận lại với quý khách hình thức nhận lại tiền và thời gian tiền được trả lại cho quý khách.

3. Các hình thức nhận lại tiền hoàn vé

Quý khách sau khi nhận được xác nhận hoàn tiền từ Senbay có thể nhận lại tiền bằng các hình thức sau:

  1. Quý khách hàng có thể nhận lại tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Quý khách cần cung cấp cho Senbay thông tin tài khoản ngân hàng: Tên ngân hàng, số tài khoản, tên người hưởng thụ.
  2. Hoặc quý khách có thể nhận lại tiền tại các văn phòng của Senbay gần và thuận tiện nhất với quý khách. Địa chỉ văn phòng của Senbay quý khách vui lòng xem Tại đây.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY
Tổng đài đặt vé: 0868.003.443