Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Senbay. Quý khách vui lòng đọc kỹ về các quy định dưới đây. Xin lưu ý các quy định này chúng tôi xây dựng dựa trên các quy định và điều kiện của các hãng hàng không mà Senbay làm đại lý chính thức để thay hãng bán dịch vụ vận chuyển tới quý khách hàng.

1. Quy định Hủy (Hoàn) vé máy bay

Quý khách có thể hủy bỏ các đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc qua tổng đài 0868.003.443 hoặc các kênh liên lạc tại trang chủ website: www.senbay.vn trong giờ làm việc. Hủy đặt chỗ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

Ngoài ra các Hãng hàng không có thể hủy các đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía các Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, nhân viên hỗ trợ của Senbay sẽ liên lạc và thông báo cho quý khách ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại và/ hoặc email. Trong trường hợp này, quý khách có quyền tạo các đặt chỗ mới. Senbay không đảm bảo rằng các điều kiện trong đặt chỗ mới sẽ giống như các điều kiện của đặt chỗ đã bị hủy trước đó.

Quý khách chấp thuận rằng các Hãng hàng không có thể hủy vé máy bay (Hãng hàng không kết thúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ phía các Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng như bão lũ, thiên tai, cháy nổ, dịch bệnh... các hãng hàng không sẽ chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ hãng hàng không chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không.

Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (quý khách kết thúc hợp đồng vận chuyển). Trong trường hợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ mà quý khách đã trả cho Senbay sẽ không được trả lại. Để thực hiện việc hủy vé, quý khách liên hệ qua 0868.003.443 hoặc Email: contact@senbay.vn để được hỗ trợ.

Trường hợp vé đã xuất và được hủy thành công theo chính sách của các hãng hàng không, Senbay sẽ thực hiện việc hoàn trả lại phần tiền vé còn lại sau khi đã trừ đi các khoản phí hoàn vé, phí dịch vụ xuất vé của đại lý cho quý khách qua các hình thức đã thỏa thuận và phù hợp với các quy định của Senbay. Trong một số trường hợp việc hoàn lại tiền có thể bị chậm trễ do hệ thống báo cáo của hãng chưa cập nhật kịp thời về các khoản hoàn này.

Lưu ý: Thông thường các hãng hàng không sẽ có những hạng vé cho phép quý khách được phép hoàn vé và có những hạng vé sẽ không được phép hoàn vé. Phí hoàn vé thường cao hơn vào các dịp cao điểm Lễ, Tết.

2. Quy định Đổi vé máy bay

Quý khách chấp thuận rằng các Hãng hàng không có thể thay đổi các thông số của vé máy bay như: Thay đổi giờ khởi hành, đổi số hiệu chuyến bay, đổi điểm khởi hành và/ hoặc điểm đến, hủy chuyến,... sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không Senbay sẽ thông báo ngay cho quý khách cũng như đưa ra các giải pháp đề nghị của các hãng hàng không.

Thông thường các Hãng hàng không không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số đặc biệt, nếu Hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Senbay sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ cho Senbay để thực hiện việc đổi tên hành khách.

Các Hãng hàng không thường cho phép hành khách đổi vé như: Đổi ngày giờ bay, đổi hành trình bay tùy vào từng điều kiện chi tiết của các hạng đặt chỗ quý khách đã chọn, Senbay sẽ thực hiện việc vé theo yêu cầu của quý khách và thu phí theo điều kiện của hạng đặt chỗ đó. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ cho Senbay để thực hiện việc đổi vé trên.

Các khoản phí phát sinh cho việc đổi vé quý khách xem chi tiết trong phần điều kiện vé được ghị rõ trong vé điện tử được Senbay gửi cho quý khách qua Emai hoặc xem chi tiết trong phần Xem lại đặt vé tại website: www.senbay.vn

Lưu ý: Các khoản phí đổi vé vào các khoảng thời gian cao điểm Lễ, Tết sẽ cao hơn so với các thời điểm còn lại.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY
Tổng đài đặt vé: 0868.003.443