Sau khi quý khách đặt vé và tiến hành thanh toán cho Senbay thành công. Nhân viên nghiệp vụ của chúng tôi sẽ xuất vé và gửi cho quý khách. Vé máy bay sẽ được định danh bằng chuỗi gồm 06 ký tự in hoa quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra lại toàn bộ thông tin hành trình, ngày giờ bay, hành khách bay, hành lý và các quy định của vé máy bay bằng cách truy cập vào trang web của hãng hàng không khai thác chuyến bay tại mục quản lý đặt chỗ để kiểm tra lại bằng cách nhập mã đặt chỗ này và thêm thông tin bảo mật theo từng hãng quy định.

Căn cứ vào hình thức lựa chọn của quý khách tại phần đặt vé mà Senbay sẽ gửi vé máy bay cho quý khách qua hình thức phù hợp:

Nhận vé điện tử qua tin nhắn SMS

Thông thường quý khách sẽ nhận được mã đặt chỗ (vé điện tử) qua tin nhắn SMS số điện thoại quý khách đã đăng ký tại phần thông tin liên hệ của trang thông tin hành khách. Trong trường hợp quý khách đặt vé hộ cho người/khách khác bay vui lòng gửi lại tin nhắn vé điện tử của Senbay cho người bay để tiền hành làm thủ tục tại sân bay.

Quý khách vui lòng nhập và kiểm tra lại số điện thoại cẩn thận để có thể nhận được đầy đủ các tin nhắn của Senbay như: Xác nhận vé, xác nhận thanh toán, vé điện tử, hay các thông tin thay đổi về chuyến bay.

Nhận vé điện tử qua Zalo/Facebook

Trong trường hợp quý khách có yêu cầu nhận vé điện tử qua các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook... Senbay hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này.

Nhận vé điện tử qua Email

Quý khách cần nhập vào email hợp lệ tại phần thông tin liên hệ trong trang đặt vé để Senbay gửi vé điện tử qua email cho quý khách sau khi vé được thanh toán thành công. Nội dung email chúng tôi sẽ gửi cho quý khách đường link để xem đầy đủ vé điện tử và thông tin về hành trình/ ngày giờ bay/ hành khách hành lý và các điều kiện đi kèm của vé máy bay.

Trong một số trường hợp không nhận được email trong mục Inbox, quý khách vui lòng kiểm tra mục SPAM/Thư rác vì một số trường hợp email có thể bị hiểu nhầm là spam/thư rác và được đưa vào thư mục này. Trường hợp thư bị đưa vào spam/thư rác quý khách vui lòng đánh dấu lại thư không phải là spam/thư rác để lần sau email sẽ không bị đưa vào mục này.

Nhận vé in giấy tại văn phòng

Trường hợp quý khách muốn in vé ra giấy hoặc tới thanh toán tại văn phòng của Senbay nhân viên tại văn phòng sẽ hỗ trợ in và giải thích/hướng dẫn cho quý khách đầy đủ các thông tin trên vé. Quý khách vui lòng bảo quản cần thận vé tránh bị hư hỏng, thấm nước... gây mờ nhòe dẫn đến không xác định được mã đặt chỗ khi tiến hành làm thử tục tại sân bay.

Lưu ý quan trọng

Quý khách đặc biệt lưu ý một vài thông tin quan trọng sau đây:

Kiểm tra kỹ các thông tin trên vé khi nhận được vé qua các kênh do Senbay gửi, thắc mắc với nhân viên hoặc qua 0868.003.443, email... các thông tin còn chưa rõ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn.

Nếu đặt hộ vé cho người khác bay vui lòng chuyển vé điện tử mới nhất tới người bay để làm các thủ tục tại sân bay

Trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về lịch bay, ngày giờ, điểm khởi hành, hạ cánh hoặc số hiệu chuyến bay... quý khách vui lòng cập nhật lại vé máy bay mới nhất.

Thường xuyên truy cập vào website: www.senbay.vn tại mục [Quản lý đặt vé] nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để cập nhật kịp thời các thông tin chuyến bay. Tại đây quý khách có thể theo dõi đầy đủ các thông tin gồm vé điện tử, thẻ lên máy bay (nếu có) thông tin chuyến bay, hành lý, các giấy tờ làm thủ tục bay...

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY
Tổng đài đặt vé: 0868.003.443