Trải nghiệm dịch vụ hạng sang giá tốt

Những năm gần đây, trên thế giới, nhiều hãng bay triển khai chương trình nâng cấp hạng ghế, cho phép hành khách đặt giá để nâng cấp lên hạng dịch vụ cao hơn trước khi tham gia chuyến bay.

Đơn cử, hãng hàng không Qantas mở đấu giá nâng hạng với thời gian bảy ngày trước khi khởi hành và kết thúc hoạt động này khi giờ bay dự kiến còn 24 giờ. Đây là một trong số ít hãng vận chuyển cho phép hành khách sử dụng kết hợp tiền mặt và dặm bay trong cuộc đấu giá. Hãng bay đồng hương của Qantas là Virgin Australia cho phép hành khách đấu giá nâng cấp hạng ghế quốc tế và nội địa thông qua chương trình UpgradeMe.

Một trong những lợi điểm lớn nhất dành cho khách hàng là có cơ hội được nâng lên hạng ghế Thương gia với một khoản phí tiết kiệm hơn so với các kênh bán chính thức.

Thông thường, vé thương gia có giá cao hơn từ 3 – 5 lần vé phổ thông. Chương trình nâng cấp hạng ghế là một trong những ưu đãi có khả năng xóa bỏ sự chênh lệch lớn này dành cho những hành khách có hầu bao chi trả hạn chế hơn, nhưng vẫn muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Hãng bay tiên phong

Tại Việt Nam, Bamboo Airways là hãng bay tiên phong ra mắt hình thức đấu giá nâng hạng ghế Thương gia linh hoạt, cho phép khách hàng có cơ hội nâng cấp hạng ghế từ Phổ thông lên Thương gia với chính sách đấu giá hấp dẫn.

Cơ hội bay Thương gia với chi phí tiết kiệm cùng Bamboo Airways

Cụ thể, sau khi đặt chỗ và xuất vé thành công, hành khách mua vé Bamboo Airways hạng Economy sẽ được nhận email về dịch vụ nâng hạng ghế. Để đấu giá, hành khách truy cập vào đường dẫn trên email, thực hiện đấu giá trên dải giá cho sẵn, sau đó nhập số thẻ tín dụng và hoàn thành việc đấu giá này.

Khách hàng chỉ bị trừ tiền khi khách hàng đấu giá thành công và được xuất vé hạng Thương gia. Ngược lại, khách hàng đấu giá không thành công sẽ không bị trừ tiền và giữ nguyên hạng vé ban đầu.

Với hoạt động này, hành khách hoàn toàn chủ động đưa ra mức giá phù hợp để nâng hạng, cũng như kiểm soát hoàn toàn chi phí bỏ ra để thanh toán cho chuyến bay của mình.

Thông qua thao tác đơn giản, nhanh chóng và chủ động, hành khách có cơ hội tận hưởng dịch vụ định hướng 5 sao với Bamboo Airways trên khoang thương gia với giá vé phải chăng.

Tiện nghi khoang khách vượt trội

Một trong những “điểm cộng” hấp dẫn khi bay hạng Thương gia của Bamboo Airways chính là dịch vụ trên chuyến bay. Hành khách có thể tận hưởng cả thế giới giải trí đa dạng ở ngay màn hình phía trước với dịch vụ giải trí Bamboo Sky trên tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Dòng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner với tiện ích khoang Thương gia vượt trội Bamboo Airways đang khai thác

Thực đơn dành cho hạng Thương gia của Bamboo Airways hết sức đa dạng gồm món chính, đồ tráng miệng, đồ uống, được thiết kế bởi các chuyên gia về ẩm thực và tinh chỉnh theo khẩu vị của thực khách.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến tiện ích khoang Thương gia với ghế ngồi được thiết kế riêng theo những tiêu chuẩn đặc biệt. Riêng tàu bay Boeing 787–9 Dreamliner, ghế thương gia được bố trí theo sơ đồ 1-2-1, với khả năng ngả ra sau 180 độ tạo thành một chiếc giường êm ái để hành khách thoải mái nghỉ ngơi. Hơn thế nữa, trên những chuyến bay dài, các ghế Thương gia này còn có chế độ massage cũng như nhiều tiện ích khác.

Với những ưu điểm này, hành khách sẽ được trải nghiệm sự thoải mái, riêng tư như ở khách sạn 5 sao trên độ cao 10.000m.

Đặc quyền dịch vụ cao cấp khác

Không chỉ sở hữu dịch vụ trên không ấn tượng, Bamboo Airways còn liên tục đổi mới, nâng cấp loạt dịch vụ mặt đất nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách doanh nhân. Trong đó nổi bật là chuỗi phòng chờ thương gia First Lounge by Bamboo Airways đặt tại các cảng hàng không trọng điểm như Nội Bài, Phù Cát, Côn Đảo, Điện Biên Phủ, Phú Quốc, Nha Trang…

Ngoài ra, các đặc quyền cố định của hành khách mua vé hạng thương gia bao gồm: làm thủ tục tại quầy ưu tiên/quầy dành riêng cho hội viên, ưu tiên chọn chỗ ngồi, tặng thêm hành lý miễn phí, lối đi ưu tiên tại khu vực soi chiếu an ninh/tại khu vực cửa lên máy bay… liên tục được cập nhật nhằm tối ưu hóa trải nghiệm bay của hành khách.

Mọi thông tin vé máy bay khuyến mãi quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 0868.003.443 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443