Mùa Tết ấm áp hơn với hàng trăm học sinh có hoàn cảnh mất người thân do ảnh hưởng của đại dịch Covid, đang theo học tại trường Hy Vọng tại Đà Nẵng khi được trở về quê hương đón Tết trên những chuyến bay miễn phí của Vietjet. 

Từ 12/1, các chuyến bay Vietjet sẽ đưa miễn phí các em học sinh từ Đà Nẵng về TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt... đón Tết cùng gia đình. Sau Tết, Vietjet cũng sẽ đưa các em bay trở lại để tiếp tục học tập tại trường trong kỳ học mới.  

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện cùng chiếc bánh kem sinh nhật lớn khiến các bạn nhỏ bất ngờ, không giấu được cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ với bữa tiệc đặc biệt trên độ cao 10.000 mét.

Em Trần Minh Triết, học sinh lớp 10A1 chia sẻ: "Cảm ơn Vietjet đã luôn sát cánh cùng chúng em trên hành trình hy vọng. Em sẽ luôn quyết tâm, không đầu hàng hoàn cảnh để không phụ lòng thầy cô và tất cả những đơn vị đã luôn quan tâm, yêu thương chúng em".

Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc, lời cảm ơn chân thành đã được các bạn nhỏ viết ra và gửi tới phi hành đoàn của chuyến bay đặc biệt. 

Trước đó, Vietjet, HD SAISON phối hợp cùng Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức cho gần 500 người lao động tham gia chương trình vay ưu đãi được bay miễn phí từ TP.HCM về Nghệ An và Thanh Hóa trở về đoàn tụ cùng gia đình sau nhiều năm xa cách trong dịp Xuân mới.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443