Ưu đãi hạng Phổ thông Siêu tiết kiệm chặng bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Chương trình có hiệu lực cho vé mua và khởi hành từ 15/03/2023 đến hết 27/12/2023 (không áp dụng cho giai đoạn cao điểm) trên các chặng bay nội địa, trừ chặng bay từ/đến Côn Đảo, khai thác bởi Vietnam Airlines Group (bao gồm Vietnam Airlines, Vasco và Pacific Airlines).

Mua vé ngay tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ hãng hàng không quốc gia.

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho hành khách đã hoàn thành hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn; không áp dụng cho hành khách sử dụng Gift card và trẻ nhỏ.
  • Đối với vé máy bay mua qua phòng vé và đại lý: Sau khi hoàn thành vé bay, hành khách mang theo thẻ lên máy bay đến phòng vé Vietnam Airlines gần nhất để được hỗ trợ giảm giá vé cho chuyến bay tiếp theo hoặc liên hệ trung tâm CSKH 19001100 để được tư vấn. Vé ưu đãi chỉ được đổi sau ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành của vé Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng. Nếu vé gốc có nhiều chặng bay thì căn cứ vào chặng đầu tiên của cả hành trình. Vé mua của khách phải được sử dụng hoàn toàn và mỗi vé hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn chỉ được áp dụng để mua 01 vé ưu đãi. Tên khách trên vé ưu đãi phải trùng khớp với tên vé mua hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn đã sử dụng. Hiệu lực vé ưu đãi: Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ ngày 20/03/2023 và hoàn thành hành trình trước ngày 27/12/2023.
  • Đối với vé máy bay mua tại website và ứng dụng di động, mã ưu đãi sẽ được gửi đến email cá nhân của khách đã mua vé ít nhất 5 ngày sau khi hoàn thành chặng bay. Điều kiện chi tiết của mã ưu đãi sẽ được đính kèm tại email.
  • Khám phá thêm các chương trình ưu đãi trong tháng của Vietnam Airlines ngay tại đây!

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443