HẠNG M QUYỀN NĂNG DÀNH TẶNG MẸ

Ngày của Mẹ đang đến gần, cùng Vietnam Airlines gửi lời tri ân đặc biết tới những người Mẹ, những người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình, với Hạng M quyền năng - hạng Phổ thông linh hoạt cao nhất với nhiều quyền năng ưu việt và hữu ích.

Quý khách có thể dễ dàng đổi chuyến bay nội địa miễn phí trên cùng hành trình bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về việc nhỡ chuyến bay, ảnh hưởng đến công việc khi sở hữu vé phổ thông hạng M trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Cùng khám phá đặc quyền khi sở hữu tấm vé hạng M để dành tặng người phụ nữ ví đại nhất có những chuyến đi thoải mái và tiện nghi nhé!

Quyền năng linh hoạt

  • Thay đổi chuyến bay miễn phí và linh hoạt thời gian ngay cả khi Quý khách đang ở sân bay (go-show), trừ giai đoạn Tết Nguyên đán.
  • Miễn phí bỏ chuyến (no-show).
  • Quý khách được sử dụng quầy thủ tục dành cho khách hạng phổ thông linh hoạt tại 03 sân bay lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.
Quyền năng linh hoạt
Quyền năng nâng hạng

Quyền năng nâng hạng

Dịch vụ Nâng hạng sẽ đem đến cho Quý khách cơ hội trải nghiệm hạng bay Thương gia với nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.         

  • Ghế phẳng tiện nghi hạng Thương gia
  • Ẩm thực đặc sắc
  • Lối đi ưu tiên
  • Khám phá chương trình giải trí phong phú

Chỗ ngồi như ý

Chủ động chọn chỗ ngồi để có trải nghiệm bay thoải mái nhất.

Chỗ ngồi như ý Chủ động chọn chỗ ngồi để có trải nghiệm bay thoải mái nhất.
Hành lý ưu tiên

Hành lý ưu tiên

Hành lý ký gửi của Quý khách được gắn thẻ ưu tiên, thuận tiện hơn cho việc nhận hành lý tại băng chuyền.

Các tiện ích khác

  • Nhận 100% hệ số cộng dặm dành riêng cho Hội viên Bông Sen Vàng.
  • Tiết kiệm ngay chi phí xuất vé khi mua vé trực tuyến.
Các tiện ích khác
 

Lưu ý: Các tiện ích về quầy làm thủ tục ưu tiên, gắn thẻ hành lý ưu tiên và sử dụng lối đi ưu tiên kể trên cho hạng Phổ thông linh hoạt sẽ không được áp dụng trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán và Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443