Từ ngày 16/4, hành khách có thể bay giữa Hà Nội - TP.HCM trên Pacific với tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ tương đương các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho khách mua vé của Vietnam Airlines và bay trên chuyến bay khai thác bởi Pacific Airlines (chuyến bay liên danh). Chuyến bay liên danh có số hiệu hiển thị trên vé, trên trang web của Vietnam Airlines và tại đại lý, phòng vé là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Pacific Airlines” (tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines).

Cụ thể, hành khách mua vé bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines giữa Hà Nội - TP.HCM sẽ được hưởng tiêu chuẩn dịch vụ mặt đất, trên không như khi bay trên Vietnam Airlines, trong đó đã bao gồm 1 kiện 23kg hoặc 32kg hành lý ký gửi miễn cước tùy theo hạng đặt chỗ và phục vụ nước uống miễn phí trên chuyến bay.

Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng vẫn được hưởng tất cả chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm, trả thưởng và các ưu đãi quyền lợi ưu tiên khác.

Liên danh Jetstar và Vietnam Airlrines

Khách đi chuyến bay liên danh, trên vé sẽ kèm chú thích “được khai thác bởi Pacific”

Bên cạnh đó, hành khách mua vé máy bay trên các chuyến bay liên danh sẽ được phục vụ tại mặt đất, trên không bởi cả nhân viên, tiếp viên của Pacific Airlines và Vietnam Airlines, với chất lượng dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng hàng không Quốc gia.

Trong giai đoạn từ 16/4 đến 30/6/2020, dự kiến mỗi ngày đều có 1 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội - TP HCM do Pacific Airlines và Vietnam Airlines liên danh khai thác. Các chuyến bay được thực hiện dưới hình thức hợp tác liên danh theo chiến lược “thương hiệu kép” để tiết kiệm nguồn lực và chi phí của hai hãng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như đảm bảo các quyền lợi của hành khách tốt nhất.

Các chuyến bay này đều tuần thủ những quy định phòng dịch nghiêm ngặt nhất, với phi hành đoàn trang bị bảo hộ y tế toàn thân, hành khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu, sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình, tàu bay được khử trùng trước khi khai thác

Đặt vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website www.senbay.vn hoặt liên hệ tổng đài 0868.003.443 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.