Ngày 18/12/2022, các chuyến bay VJ975/VJ979 chặng Seoul (Incheon, Hàn Quốc) - Phú Quốc, VJ321 chặng TP.HCM - Phú Quốc, VJ455 chặng Hà Nội - Phú Quốc và VJ206 chặng TP.HCM - Tuy Hoà, do thời tiết xấu tại khu vực sân bay Phú Quốc và sân bay Tuy Hoà (Phú Yên), đã chuyển hướng hạ cánh xuống các sân bay Cần Thơ, TP.HCM.

Thông báo các chuyến bay ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Phú Quốc và Tuy Hoà

Tàu bay và toàn bộ hành khách dự kiến tiếp tục hành trình đến Phú Quốc và Tuy Hoà ngay khi thời tiết tốt hơn.

Do ảnh hưởng thời tiết xấu, các chuyến bay VJ206/VJ207 chặng TP.HCM - Tuy Hoà - TP.HCM được chuyển sang giờ khởi hành mới vào ngày 19/12. Một số chuyến bay chịu ảnh hưởng dây chuyền. Hành khách trên các chuyến bay chịu ảnh hưởng được hỗ trợ theo chính sách dịch vụ của hãng.

Khách hàng có thể chủ động theo dõi thông tin về chuyến bay, lịch trình cụ thể trên các kênh thông tin chính thức của hãng tại mục Chuyến bay của tôi trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Tình huống tàu bay chuyển hướng hạ cánh do thời tiết xấu là bất khả kháng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Hãng hàng không chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm với tình huống đặc thù này.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443