(Vietjet, TP.HCM, ngày 17/8/2023) – Từ ngày 30/08/2023, Vietjet tăng tần suất đường Hà Nội – Bangkok với 3 chuyến khứ hồi/ngày, giờ cất hạ cánh siêu đẹp để các tín đồ du lịch có thể tận hưởng trọn vẹn thời gian khám phá Thái Lan, giá vé chỉ từ 0 đồng (*) sale vào thứ Tư, Năm, Sáu mỗi tuần, tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.

 

 

Với lịch bay mỗi ngày và liên tục 3 chuyến khứ hồi/ngày, hành trình tăng chuyến Hà Nội – Bangkok sẽ có giờ khởi hành từ Hà Nội lúc 09:55 và đáp Bangkok lúc 11:45 (giờ địa phương), chiều ngược lại cất cánh từ Bangkok vào 12:45 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Hà Nội vào 14:35.

 

Vietjet mang đến cho bạn 196 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và Thái Lan từ TP.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng/Phú Quốc đến Phuket, Chiang Mai, Bangkok và dễ dàng nối chuyến cùng Vietjet Thái Lan bay nội địa Thái. Đến Thái Lan cùng Vietjet bạn sẽ tận dụng được hầu hết thời gian để khám phá Bangkok không ngủ, một “đảo thiên đường” Phuket với những bãi biển xinh đẹp và hải sản ngon nức tiếng, một Chiang Mai yên bình xanh mát, hay một Chiang Rai cổ kính…

 

 

Không chỉ có tần suất bay lớn, nhiều lựa chọn bay linh hoạt với thời gian bay thuận tiện, Vietjet luôn có khuyến mãi 0 đồng (*) hấp dẫn, tặng bảo hiểm du lịch miễn phí Sky Care, tích điểm chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác chỉ có ở Vietjet.

(*) Điều kiện và điều khoản

Mọi thông tin vé máy bay khuyến mãi quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 0868.003.443 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443