(Vietjet, TP.HCM, 30/4/2023) - Bay Úc dễ dàng, vô vàn niềm vui, Vietjet tăng tần suất các đường bay đến và đi từ Melbourne, Sydney (Úc) đón nhu cầu di chuyển, thăm thân, du lịch, du học của người dân và du khách.

 

 

Theo đó, các chuyến bay thẳng kết nối TP.HCM và thành phố Melbourne (Úc) sẽ tăng tần suất khai thác từ 17/9 với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Các chuyến bay từ TP.HCM đến Melbourne vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật cất cánh lúc 10h50 sáng và hạ cánh 22h35 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Melbourne về TP.HCM vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật cất cánh lúc 00h30 và hạ cánh lúc 6h30 sáng (giờ địa phương). 

 

 

Các chuyến bay kết nối TP.HCM - Sydney (Úc) cũng sẽ tăng tần suất khai thác với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 18/9. Các chuyến bay từ TP.HCM đi Sydney vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần cất cánh lúc 19h30 và hạ cánh 7h20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Sydney về TP.HCM vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần cất cánh lúc 11h15 và hạ cánh lúc 16h30 (giờ địa phương).

Bên cạnh đó, khách hàng còn thêm rất nhiều cơ hội săn vé bay 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) trên các đường bay từ TP.HCM đến Úc (Sydney, Melbourne, Brisbane), không giới hạn khung giờ vào các ngày cố định thứ Hai, Ba, Tư, từ nay đến hết 25/10/2023. Đường bay thẳng đầu tiên kết nối TP.HCM với Brisbane cũng sẽ được Vietjet khai trương tháng 6/2023.

 

 

Hãy đặt vé bay cùng Vietjet ngay để trải nghiệm hành trình cùng tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng thực đơn phong phú với những món ăn nóng tươi ngon mang đặc trưng văn hóa ẩm thực toàn cầu, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mang tới cho khách hàng những hành trình tốt đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đăng ký chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, khách hàng có thể dùng điểm thưởng SkyPoint đổi các voucher Vietjet và dịch vụ từ 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm… qua ứng dụng SkyJoy hay website https://skyjoy.vietjetair.com/.

Mọi thông tin vé máy bay khuyến mãi quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 0868.003.443 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443