Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN692 chở 160 hành khách, khởi hành từ Singapore lúc 11h30 (giờ địa phương) và hạ cánh an toàn tại Nha Trang lúc 12h50. Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Nha Trang - Singapore với tần suất 2 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ Nha Trang vào thứ Ba, Chủ Nhật hàng tuần và từ Singapore vào thứ Sáu, Chủ Nhật hàng tuần.

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore

Máy bay mang số hiệu VN692 chở 160 hành khách, khởi hành từ Singapore lúc 11h30 (giờ địa phương) và hạ cánh an toàn tại Nha Trang lúc 12h50 ngày 3/6/2022. (Ảnh: Vietnam Airlines).

Đây là đường bay thứ 5 VNA kết nối Singapore với các thành phố lớn của Việt Nam. Trước đó, ngày 1/6/2022, Vietnam Airlines đã khai thác thêm hai đường bay giữa Đà Nẵng - Singapore mở ra những lựa chọn mới mẻ, hấp dẫn cho hành khách khi nối liền thành phố biển nổi tiếng Việt Nam với Singapore - điểm đến du lịch được yêu thích tại châu Á. 

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa ông Lê Hữu Hoàng và Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các hành khách trên chuyến bay đầu tiên trên đường bay Singapore - Nha Trang. (Ảnh: Vietnam Airlines).

Đường bay Singapore - Đà Nẵng được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần. Các chuyến bay giữa Singapore và Đà Nẵng, Nha Trang đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore

Đại diện Vietnam Airlines ​​​​​​​tặng hoa chúc mừng tổ bay thực hiện chuyến bay đầu tiên trên đường bay Singapore - Nha Trang. (Ảnh: Vietnam Airlines).

Bên cạnh đó, để góp phần kết nối du lịch, thương mại của tỉnh Khánh Hòa với các điểm đến quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Nha Trang - Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 01/7/2022 với tần suất mỗi ngày một chuyến.

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore

Các hành khách trên chuyến bay đầu tiên trên đường bay Singapore - Nha Trang hào hứng khi được đón tiếp và tặng quà lưu niệm. (Ảnh: Vietnam Airlines​​​​​​​).

 

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Singapore

Trước đó, ngày 1/6/2022, Vietnam Airlines đã khai thác thêm hai đường bay giữa Đà Nẵng - Singapore mở ra những lựa chọn mới mẻ, hấp dẫn cho hành khách khi nối liền thành phố biển nổi tiếng Việt Nam với Singapore - điểm đến du lịch được yêu thích tại châu Á. (Ảnh: Vietnam Airlines).

Vé các đường bay mới hiện được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443