Ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong hai ngày cuối tuần, bạn đã sẵn sàng chưa?

Vietnam Airlines mở bán mức giá đặc biệt dành riêng cho khách mua vé vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, chỉ từ 119.000 VND/chiều (tương đương 699.000 VND đã bao gồm thuế phí) trên toàn bộ chặng bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines.

Chương trình áp dụng cho vé máy bay mua qua website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines, có ngày khởi hành từ nay đến hết 31/03/2023 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm từ 29/12/2022 đến 05/01/2023 và giai đoạn cao điểm Tết Âm lịch).

Lưu ý:

  • Mức giá vé đã bao gồm các loại thuế, phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.
  • Tham khảo các loại giá vé máy bay và điều kiện vé áp dụng tại đây.
Hành trình được quan tâm gần đây
Vé máy bay đến Tp. Hồ Chí Minh Vé máy bay đến Hà Nội Vé máy bay đến Đà Lạt Vé máy bay đến Huế Vé máy bay đến Côn Đảo Vé máy bay đến Hải Phòng

Tham khảo:

  • Khám phá thêm các chương trình ưu đãi trong tháng của Vietnam Airlines tại đây!
  • Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết sẽ dừng chân ở đâu, tham khảo ngay những điểm đến tuyệt đẹp của đất nước mình.

Hãy đăng ký để trở thành Hội viên Bông sen vàng để được nhân đôi dặm thưởng và có cơ hội nhận ưu đãi 5% giá vé khi mua vé trực tuyến.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443