MUA SỚM GIÁ TỐT CÙNG VIETNAM AIRLINES

Hiện nay, Vietnam Airlines đang có chương trình MUA SỚM GIÁ TỐT trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế từ 07 ngày trở lên với mức giảm từ 5% đến 80% giá vé dành cho những khách hàng đã lên kế hoạch sớm và đặt mua vé máy bay xa ngày khởi hành.

Mức giá tốt và đặc biệt tốt hơn nếu Quý khách chọn chuyến bay vào các ngày trong tuần (trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật).

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé qua website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines, trên các hành trình do Vietnam Airlines khai thác (không áp dụng cho các chuyến bay nhiều chặng).

Chi tiết chương trình như sau:

1. Hành trình nội địa:

  • Toàn bộ hành trình nội địa: Mua sớm ít nhất 07 ngày so với ngày khởi hành (không áp dụng cho hạng đặt chỗ J/M).
  • Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm). 

2. Hành trình quốc tế: 

  • Hành trình từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á/ Đông Bắc Á/Châu Âu/ Châu Úc/ Châu Mỹ: Mua sớm ít nhất 14 ngày so với ngày khởi hành với mức giảm từ 5% trở lên.
  • Hạng đặt chỗ áp dụng: Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm.
  • Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.
  • Thời gian bay: Từ nay đến hết ngày 31/03/2024 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).

Ngoài việc có được mức giá vé ưu đãi, một ưu điểm nữa của việc mua vé máy bay sớm chính là Quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về vị trí ghế ngồi cũng như có thể tiết kiệm thêm khi tận dụng ưu đãi mua vé theo nhóm.

Mua sớm giá tốt, mua trong tuần sớm giá còn tốt hơn!

Đặc biệt:

  • Khám phá thêm các ưu đãi lên đến 200.000 VND khi thanh toán bằng ví điện tử và thẻ tín dụng cũng như chương trình ưu đãi trong tháng của Vietnam Airlines ngay tại đây!
  • Bên cạnh những tiện ích hấp dẫn khi mua vé online, website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines luôn cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vé máy bay khuyến mãi quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 0868.003.443 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443