Midnight Sales Vietnam Airlines

Nhập mã APPSALE2311 để nhận ngay ưu đãi giá vé lên đến 20%, áp dụng cho toàn bộ hành trình nội địa khi mua vé qua ứng dụng di động của Vietnam Airlines.

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 23/11/2022 đến 31/03/2023 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm từ 29/12/2022 đến 05/01/2023 và giai đoạn cao điểm Tết Âm lịch).

Số lượng mã có hạn, hãy lên lịch sẵn sàng khi chương trình bắt đầu bạn nhé!

Ứng dụng di động của Vietnam Airlines giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, không cần phải xếp hàng dài chờ đợi tại đại lý hay văn phòng chi nhánh. Tham khảo thêm những tiện ích chỉ có trên app tại đây.

Lưu ý:

  • Các hành trình giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ áp dụng mức giảm 10%, các hành trình nội địa khác sẽ áp dụng mức giảm 20%.
  • Mã ưu đãi không áp dụng cho các chuyến bay nhiều chặng.
  • Các chữ cái của Mã giảm giá phải được viết HOA.
  • Mức giảm áp dụng đối với hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.
  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá vé đủ trước khi giảm giá.

Khám phá thêm các chương trình ưu đãi trong tháng của Vietnam Airlines ngay tại đây.

Trở thành Hội viên Bông sen vàng để được nhân đôi dặm thưởng và có cơ hội nhận ưu đãi 5% dành riêng cho hội viên mua vé trực tuyến. Đăng ký ngay!

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.senbay.vn hoặc gọi tới tổng đài 0868.003.443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0868.003.443