Mỗi dịp Tết đến xuân về, hàng vạn người con xa xứ từ khắp mọi miền lại trở về quê hương để đoàn tụ bên gia đình, người thân và việc di chuyển nhiều khi không được thuận lợi. Giờ đây việc đặt vé máy bay Tết đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt đã có Vé máy bay Tết đi Hà Nội  với rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Vé máy bay Tết đi Hà Nội đặt mua vào thời điểm nào là hợp lý?

Năm nay mùng 1 Tết Dương lịch 2020 sẽ rơi vào ngày thứ tư, có thể sẽ không được nghỉ bù. Tết Canh Tý (Tết nguyên đán) sẽ rơi vào ngày thứ bảy (25/01/2020). Như vậy nếu không có gì thay đổi Tết năm nay cũng sẽ như những năm trước, nghỉ đến 9 ngày. Với lịch nghỉ Tết năm nay khá dài như vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những phút giây đầm ấm bên gia đình của mình. Hãy lên kế hoạch đi du lịch ngay từ bây giờ để cùng gia đình đón một cái Tết thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Tết đoàn viên bên gia đình

              Tết đoàn viên bên gia đình.

Vậy thì thời điểm nào để đặt vé máy bay tết 2020 tránh tình trạng giờ chót bị đẩy lên quá cao và khan hiếm. Theo tính toán của phòng kế hoạch kinh doanh Vietjet (.net) thì thời gian mà người dân đổ xô mua vé máy bay Tết sẽ rơi vào thời điểm trước đó 2 tháng. Bạn dựa theo lịch nghỉ Tết dưới đây chính là thời gian cao điểm cần lưu ý. Chúng ta đặt vé bay trong những ngày đó giá vé sẽ rất cao.

Vé máy bay Tết số lượng luôn ít hơn nhu cầu đi lại do vậy không thể chần chừ trong việc lập kế hoạch nghiêm túc: đi ra ngày nào, bay vào mồng mấy. Cụ thể như sau : 

**  Bắt đầu từ ngày 25/12/2020 đến ngày 25/1/2020 với hành trình bay theo chiều từ Nam ra Bắc như: Hồ Chí Minh – Hà Nội

**  Từ ngày 27/1/2020 đến hết ngày 29/2/2020 (tức mùng 3 Tết đến hết tháng giêng) với hành trình bay theo chiều từ Bắc vào Nam như: Hà Nội – Hồ Chí Minh

Do vậy, chúng ta cần lên kế hoạch thật sớm và đặt mua vào những đợt đầu mở bán là hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Vé máy bay Tết giá rẻ

Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là thủ đô nhộn nhịp, trung tâm kinh tế sôi động, vùng đất gói trọn lịch sử nghìn năm của Việt Nam, là kinh đô của nhiều triều đại phong kiến. Vé máy bay đi Hà Nội luôn đứng đầu danh sách tìm kiếm, nhất là những dịp như Tết cổ truyền thì vé càng trở nên khan hiếm. Nhưng việc săn vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ hãy để senbay lo, bạn chỉ việc sắm sửa hành trang để lên đường.

senbay là đơn vị thường xuyên có các chương trình ưu đãi, đồng hành cùng “công cuộc” săn vé máy bay giá rẻ của bạn. Cơ sở dữ liệu khổng lồ tiện lợi cho việc so sánh giá vé trên cùng một giao diện, kết hợp với chính sách giá trung thực - giá hiển thị là giá cuối cùng bạn phải trả, senbay sẽ giúp việc mua vé bay bay Tết đi Hà Nội trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Nguồn tham khảo: traveloka.com, vietjet.net