Ngày nay, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân ngày một tăng lên.Theo thống kê, lượng khách hàng không Việt Nam tăng trưởng 17% trong giai đoạn 2016-2021, cao gấp 3 lần mức bình quân của Đông Nam Á. Nhất là vào giai đoạn tết đến xuân về, lượng hành khách tại Việt Nam luôn ở mức quá tải. Và sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways vào đầu năm 2019 đã phần nào giải quyết vấn đề trên, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng được nhu cầu mua vé máy bay tết của quý hành khách.

Thông tin về hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không giá rẻ ra đời năm 2017 và chính thức hoạt động vào năm 2019. Với mong muốn xây dựng thành một hãng hàng không 5 sao và trở thành hãng hàng hàng không đầu tiên tiến đến vị trí dẫn đầu trong hàng không châu Á trong chặng đường sắp tới, Bamboo Airways luôn mang tới những chuẩn mực phục vụ mới cho hành khách, đem sự tiền nghi, tận hưởng trên mỗi chuyến hành trình, phục vụ cả đường bay trong nước lẫn quốc tế. Từ những trải nghiệm chất lượng 5 sao, hệ thống giải trí trên không, đến nội thất từ ngàn chi tiết nhỏ, Bamboo Airways luôn mong muốn đem lại sự cảm nhận khác biệt từ những chuẩn mực phục vụ xứng đáng mới khách hàng mà Bamboo Airways đã đề ra.

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

Hơn thế nữa, tại Bamboo Airways sẽ luôn có những hạng vé rất đa dạng và linh hoạt, cụ thể như: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business hay Bamboo Plus. Từng hạng vé đưa ra nhằm đáp ứng thuận tiện hơn nhu cầu của tất cả quý hành khách trong mọi trường hợp. Đặc biệt, Bamboo Airways sẽ luôn mở bán vé máy bay giá rẻ siêu ưu đãi và các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn như ưu đãi vé máy bay chỉ từ 149.000VND của hãng…

Đặt mua vé máy bay tết Bamboo Airways giá rẻ hoặc giá vé hợp lí như thế nào?

Vào thời điểm Tết, giá vé của các hãng hàng không thường tăng cao đột ngột. Nhưng tại Bamboo Airways, giá cả vẫn nằm ở mức phải chăng nhất, đảm bảo sự hài lòng khi đồng hành cùng của khách hàng. Trước tết là thời gian Bamboo Airways thường mở bán đồng loạt những tấm vé máy bay giá rẻ nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại của quý hành khách. Tuy nhiên, số lượng vé thường có hạn nên đòi hỏi hành khách luôn theo dõi và nắm bắt thông tin để kịp thời vé máy bay giá rẻ và sở hữu những tấm vé giá rẻ nhưng chất lượng của hãng hàng không Bamboo Airways. Trong dịp tết 2020 sắp tới, Bamboo Airways chủ trương tăng cường số lượng vé máy bay Tết, và theo dự định thì hãng sẽ bắt đầu mở bán vé máy bay giá rẻ vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 năm 2019. Đồng thời, Bamboo Airways hứa hẹn sẽ đưa ra nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo, mang lại những trải nghiệm thoải mái nhất với cảm nhận “hơn cả một chuyến bay” tại hãng, và hơn thế nữa, sẽ đưa ra nhiều bước đột phá mới và đồng hành cùng hành khách trên những chặng bay an toàn và tiết kiệm nhất.

1. Cập nhật các khuyến mãi vé máy bay giá rẻ mới nhất của Bamboo Airways:

Muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ, đòi hỏi quý hành khách cần thường xuyên cập nhật các khuyến mãi vé mới nhật của Bamboo Airways, quý hành khách có thể truy cập vào website chính thức của hãng: https://www.bambooairways.com hay gọi về đường dây nóng của hãng: 1900 834 636 – 0964 109 515 – 0868 684 515   hoặc quý khách có thể liên hệ với văn phòng Bamboo Airways, hay cụ thể hơn, quý khách có thể đặt mua vé máy bay senbay trên website: senbay.vn để được tư vấn rõ nhất. Những chương trình vé máy bay khuyến mãi đều có thời gian mở bán và áp dụng trên website của Bamboo Aiways hay các website đặt vé máy bay uy tín như senbay.vn.  Hãy đọc kĩ thông tin chương trình khuyến mãi trước khi canh vé máy bay nhé!

Vé máy bay Bamboo Airways
Vé máy bay Bamboo Airways

2. Đặt vé càng sớm càng tốt và nắm rõ thời gian khuyến mãi tại Bamboo Airways:

Quý khách cần phải đặt mua vé càng sớm càng tốt bởi thời gian cận tết, giá vé thường sẽ tăng đột ngột và lượng khách đăng kí mua vé quá đông dẫn đến hết vé để đặt. Ngoài ra, quý khách cần nắm bắt thời gian khuyến mãi của hãng, như khung giờ cao điểm từ 12 giờ đến 13 giờ theo dự kiến của Bamboo Airways. Tóm lại, quý khách nên xem các thông tin và theo dõi website của Bamboo Airways hay website đặt mua vé máy bay giá rẻ  uy tín như senbay.vn  để kịp thời mua được vé với giá ưng ý. 

Bên cạnh đó, quý khách hàng nên lưu ý về quy định hoàn, đổi hoặc hủy vé. Vì theo quy định thì hãng sẽ không hỗ trợ hành khách các dịch vụ này với trường hợp vé trong chương trình khuyến mãi. 
Và quan trọng hơn, quý hành khách hãy chú ý giờ bay, chặng bay và giá vé mà hãng khai thác để xem xét và đặt cho mình một lịch trình phù hợp nhất.

3. Áp dụng chế độ giữ chỗ và sử dụng dịch vụ thông báo từ hãng:

Bamboo Airways luôn có chế độ giữ chỗ giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí cũng như mua được vé máy bay với giá cả hợp lí thì quý khách nên chọn đặt mua vé vào những ngày trước đó hoặc chậm hơn. Như vậy, vừa có thời gian chuẩn bị cho chuyến bay chu đáo, vừa tiết kiệm được chi phí, thật sự rất thuận tiện.
Ngoài ra, quý khách hàng có thể đăng kí nhận thông báo từ hãng hoặc các đại lí hay website uy tín bán vé máy bay Bamboo Airways như senbay.vn để có thể nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi hay các dịch vụ mới có lợi cho mình một cách nhanh chóng nhất.

4. Thực hiện thao tác đặt vé máy bay nhanh chóng  và chính xác:

Không chỉ cần canh đúng thời gian mua vé phù hợp và nắm bắt rõ thông tin các chương trình ưu đãi tại Bamboo Airways, quý khách còn cần thực hiện thao tác đặt mua vé máy bay một cách nhanh chóng và chính xác. Tránh trường hợp sai thông tin hoặc đặt mua chậm trễ, dẫn tới việc không đặt được những vé mình ưng ý. Ngoài ra, thao tác chính xác khi đặt mua giúp quý hành khách không bị nhầm chặng bay, nắm đúng thời gian bay để có chuyến đi thuận tiện nhất cho mình. 
Quý khách có thể liên hệ với đường dây nóng của hãng hoặc đại lí hay website bán vé máy bay Bamboo Airways uy tín như senbay.vn để được chỉ dẫn cụ thể hơn.

Điều kiện hoàn, đổi vé tại Bamboo Airways như thế nào?

Để quý khách thực hiện các chuyến bay linh động và thuận lợi, Bamboo Airways tạo điều kiện cho phép khách hàng được thay đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay cũng như hoàn hủy vé với điều kiện áp dụng cụ thể như sau:

1. Thay đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways:

Điều kiện thay đổi ngày bay và thay đổi hành trình của Bamboo Airways tùy thuộc vào các hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trong quá trình đặt vé trước đó. Cụ thể:

+ Hạng thương gia Bamboo Business: 
Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Business được miễn phí đổi ngày giờ bay. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

+Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus:
Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 400,000 VND/khách/chặng/lần thay đổi. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
Lưu ý: chỉ được phép đổi với giá vé bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu, không được đổi sang giá vé thấp hơn.

+Hạng phổ thông Bamboo Eco:
Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đăt vé Bamboo Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 400,000 VND/khách/chặng/lần thay đổi.
Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
Lưu ý: chỉ được phép đổi với giá vé bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu, không được đổi sang giá vé thấp hơn.

2. Thay đổi tên Bamboo Airways:

Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco. Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách là 520,000 VND/khách/chặng bay.

3. Khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ:

Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:
Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 550,000 VND /khách/chuyến bay/số lần đến muộn.
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.

4. Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways:

Nếu vì một lí do nào đó mà quý khách  không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay thì hãy  liên hệ trực tiếp nơi mà quý khách đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways uy tín gần nhất.

Tuy nhiên, Bamboo Airways chỉ áp dụng cho phép hoàn vé với hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Để hoàn, hủy vé quý khách cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay… Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 550,000 VND/khách/chặng/lần thay đổi.

Vậy hành lí tại Bamboo Airways như thế nào?
Về hành lí xách tay, hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 07 kg lên tầu bay còn với hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 07 kg. Kích thước hành lý xách tay được Bamboo Airways quy định không vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm. Trẻ em dưới 02 tuổi không được hưởng các tiêu chuẩn về hành lý xách tay.

Về vật dụng cá nhân, Ngoài hành lý xách tay miễn phí, mỗi hành khách có thể mang một vật dụng cá nhân miễn phí để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên tầu bay với điều kiện vật dụng này phải có kích thước tối đa không vượt quá: 40 cm x 30 cm x 10 cm. Hành lý này phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi của quý khách. Vật dụng cá nhân bao gồm: máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, ba lô nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, số lượng hạn chế hàng hóa miễn thuế,…

Về hành lý ký gửi: Bamboo Airways có trách nhiệm bảo quản và xuất thẻ hành lý cho từng kiện hành lý ký gửi của hành khách khi hành lý được ký gửi và giao cho hãng. Hành lý ký gửi miễn phí phụ thuộc vào từng loại hạng vé, sân bay hay điểm đến của Bamboo Airways.  Theo quy định, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32 kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý bằng cách tách ra thành các kiện nhỏ hơn hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Quy chuẩn hành lý ký gửi Bamboo Airways
Vé máy bay Bamboo Airways

Lưu ý về check-in online Bamboo Airways và lợi ích?

Tại Bamboo Aiways, quý khách có thể làm thủ tục trước chuyến bay hay còn gọi là check-in online trên website của hãng.
Lưu ý: Làm thủ tục trực tuyến Bamboo Airways chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Bamboo Airways, xuất phát từ 3 sân bay Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn Nhất (SGN). Ngoài ra, hành khách có thể làm thủ tục checkin online Bamboo Airways từ 24 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành. Và quan trọng hơn, hành khách hoàn thành làm thủ tục checkin trực tuyến cần có mặt tại quầy làm thủ tục của Bamboo Airways ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành để lấy thẻ lên tàu bay.
Cuối cùng, việc cung cấp những thông tin trên với mong muốn mang lại những thông tin cần thiết cho quý khách, giúp quý khách dễ dàng đặt được những vé máy bay giá hợp lí, chất lượng và sẽ có những trải nghiệm bay an toàn, chất lượng và ý nghĩa, nhất là vào dịp Tết 2020 sắp tới. Bamboo Aiways sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên tất cả những chặng bay và mang đến những dịch vụ đạt chuẩn mực và giúp cho quý khách cảm nhận được “ hơn cả một chuyến bay”. 
Chúc quý khách có những chuyến đi thành công và rộn vang tiếng cười để lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp cho cuộc sống của mình nhé!