Thông tin về Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không cùng các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỉ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Vietravel Airlines do Vietravel làm chủ đầu tư chính thức được Bộ Giao thông vận tải cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không vào ngày 29/10/2020. Vietravel Airlines đặt trụ sở chính tại cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế) sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Theo đăng ký, Vietravel Airlines là hãng hàng không vận chuyển hành khách, hàng hoá và bưu kiện phục vụ, phát triển ngành du lịch và các nhu cầu đi lại khác của cộng đồng.

Do quá tải cơ sở hạ tầng ở các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài nên Vietral Airlines đã lựa chọn Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài (Huế) làm sân bay căn cứ và nhắm đến khai thác các cảng hàng không thứ cấp như Chu Lai cho khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi; Vân Đồn và Hải Phòng cho khu vực Quảng Ninh - Hà Nội - Hải Phòng; Cần Thơ cho khu vực ĐBSCL nhằm giảm ùn tắc, thúc đẩy hoạt động hang không mạnh mẽ hơn ở các sân bay khác trên cả nước.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không Việt Nam đồng thời thúc đẩy phát triển ngành du lịch lữ hành Việt Nam cũng như phát triển tăng trưởng tỷ trọng GDP của đất nước, Vietravel Airlines định hướng là hãng hàng không bay thuê chuyến (Charter) và thường lệ phục vụ một phần khách du lịch của Vietravel, còn lại phục vụ cộng đồng. Mô hình Chater đang được phát triển khá mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới nhưng tại Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ. Cùng với sự phát triển của ngành du lich và lữ hành đã tác động tích cực, kéo theo sự phát triển mới mẻ kết hợp giữa hàng không và dịch vụ liên quan đến du lịch. Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, dịch vụ tối ưu, khởi hành đúng kế hoạch thì mô hình Chater đang là thị trường đầy mới mẻ cho ngành hàng không Việt Nam nói chung và  Vietravel Airlines nói riêng.

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Dự kiến Vietravel Airlines sẽ đưa vào khai thác từ quý 1/2021, với nhóm khách mục tiêu 1 triệu lượt khách mà doanh nghiệp lữ hành này đang phục vụ hằng năm. Đây là nguồn khách lớn và ổn định, đảm bảo cho các chuyến bay của hãng. Theo quyết định phê duyệt, số lượng tàu bay của Vietravel Airlines khai thác năm đầu tiên là 3 tàu bay, tăng dần đến năm thứ 5 khai thác 8 tàu bay. Chủng loại Airbus, Boeing hoặc tương đương. Tổng vốn đầu tư của dự án 700 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu chiếm 100% vốn đầu tư.

Đội bay và mạng lưới đường bay hãng Vietravel Airlines

Theo quyết định phê duyệt, số lượng tàu bay của Vietravel Airlines khai thác năm đầu tiên là 3 tàu bay, tăng dần đến năm thứ 5 khai thác 8 tàu bay. Chủng loại Airbus, Boeing hoặc tương đương là các dòng máy hiện đại, đáp ứng nhu cầu khai thác và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Sau khi dần ổn định hoạt động, đến năm thứ 5 số lượng tàu bay dự kiến sẽ tăng lên 8 chiếc để nâng cao năng suất hoạt động.

Vietravel Airlines dự kiến khoảng 55% số ghế/chuyến bay nhắm phục vụ cho khoảng 40% lượng khách du lịch bằng đường hàng không từ công ty mẹ; 45% còn lại cung cấp dịch vụ thuê chuyến cho các công ty du lịch và khách hàng bên ngoài. Khoảng 150 chuyến bay sẽ được khai thác mỗi tháng với đường bay chính TP.HCM – Hà Nội và các điểm du lịch lớn của cả nước Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Mục tiêu xa hơn của hãng sau khi hoàn thiện hệ thống mạng bay trong nước đó chính là phát triển các đường bay quốc tế phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hạng ghế của hãng Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, mỗi chuyến bay của khách hàng là một hành trình du lịch. Tiếp viên của hãng không chỉ có nhiệm vụ hướng dẫn hành khách về an toàn bay mà còn giới thiệu toàn bộ điểm đến, điểm vui chơi, ẩm thực, văn hoá du lịch... của điểm đến mà du khách lựa chọn

Hạng ghế và giá vé Vietravel Airlines

Vé của Vietravel Airlines mở bán một hạng duy nhất với 17 mức giá từ thấp đến cao. Giá trị Vietravel Airlines mang lại tập trung vào combo dịch vụ đa dạng, đáp ứng yêu cầu phong phú của khách hàng, từ đơn giản cho đến các tiêu chuẩn khắt khe tương đương hãng hàng không truyền thống.

Quy định về hành lý

Vietravel Airlines áp dụng mỗi hành khách sẽ được phép mang theo hành lý xách tay với trọng lượng không quá 7 kg/kiện và có kích thước là 55 cm x 38 cm x 20 cm. Kích thước và trọng lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào hạng đặt vé hoặc các quy định tùy từng thời điểm của Vietravel Airlines.

Hành lý Vietravel Airlines

Với hành lý ký gửi chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách ngay khi hãng có thông tin chính thức.

Quy định đổi vé hãng Vietravel Airlines

Các quy định hoàn, đổi vé chúng tôi sẽ liên tục cập nhật theo chính sách của Hãng hàng không tùy vào từng thời điểm cụ thể

Đặt vé máy bay Vietravel Airlines giá rẻ tại senbay

Đặt Vé máy bay Vietravel Airlines trực tuyến thực tế rất đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy để tránh các sai sót và có thể mất thêm các chi phí đổi vé, bỏ lỡ công việc, ảnh hưởng tới các kế hoạch đến chuyến đi của mình quý khách cần lưu ý:

- Kiểm tra thật kỹ lại hành trình bay, ngày giờ chuyến bay đã chọn. Nếu mang theo hành lý ký gửi tùy thuộc vào chuyến bay bạn chọn hãy cân nhắc mua ký gửi trước nếu vé chưa  bao gồm vì giá mua trước sẽ rẻ hơn khi bạn mua tại sân bay.

- Kiểm tra lại phần họ tên của mình và hành khách đi cùng xem chính xác như trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh với trẻ em và em bé. Với hành khách là Trẻ em, Em bé thì độ tuổi được tính tới ngày khởi hành của chuyến bay.

- Bạn cũng cần chọn chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp với việc di chuyển ra sân bay tránh bị trễ giờ lên máy bay. Một số chuyến bay Vietravel Airlines giá rẻ nhưng thời gian bay sớm quá sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp thời gian ra sân bay. Nếu chuyến bay Vietravel Airlines khởi hành quá muộn thì cần có kế hoạch người đón tại sân bay Tân Sơn Nhất để việc di chuyển về nhà được an toàn.

Với những lưu ý hữu ích ở trên giờ đây bạn chỉ cần dành một vài phút để tìm cho mình Vé máy bay theo hãng mà không cần bỏ ra nhiều thời gian. Hãy truy cập ngay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ tại Senbay.vn với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện bạn chỉ cần một vài nhấn chuột và điền đủ các thông tin hành khách là hoàn thành việc đặt Vé máy bay Vietravel Airlines. Việc còn lại hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ hỗ trợ bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch đặt Vé máy bay Vietravel Airlines bằng cách sử dụng tính năng tìm vé rẻ theo tháng để lựa xem được các chuyến bay có giá vé rẻ nhất của cả một tháng và thoải mái lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không mất nhiều thời gian so sánh giá vé của từng ngày một. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho việc Săn vé máy bay giá rẻ Vietravel Airlines vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Ngay lúc này đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay ngồi bất cứ nơi đâu với một chiếc smartphone và một vài click chuột đã có thể chọn cho mình, gia đình, bạn bè những chuyến bay Vietravel Airlines với giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay Senbay là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái cùng giá vé máy bay nội địa tốt nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý quý khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành là 90 phút. Hiện tại một số sân bay lớn như Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Cam Ranh (CXR) quý khách sẽ được nhân viên của Senbay.vn hỗ trợ làm thủ tục check-in trước chuyến bay nên thời gian cần có mặt tại sân bay chỉ khoảng 60 phút so với giờ khởi hành. Tuy nhiên nếu quý khách có hành lý ký gửi thì vẫn phải làm thủ tục tại quầy của hãng tại sân bay nên hãy tới sớm hơn 90 phút để không bỏ lỡ chuyến đi quan trọng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của tổng đài 0868.003.443 - nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY SENBAY

Tổng đài hỗ trợ: 0868.003.443